banner

Object Storage (S3 Standard)

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây, cung cấp khả năng truy xuất dữ liệu với độ trễ thấp nhất, hiệu năng cao nhất.

Tổng quan

overview

CMC S3 Standard là lớp lưu trữ Tiêu chuẩn có độ trễ truy cập thấp và throughput cao, cung cấp khả năng lưu trữ không giới hạn và có thể truy xuất ở bất kỳ đâu thông qua Internet. Do đó, CMC S3 Storage là dịch vụ lý tưởng để lưu trữ số lượng lớn các dữ liệu có tần suất truy cập thường xuyên hoặc các tệp nhỏ (dưới 1 MB). S3 Standard phù hợp với nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, bao gồm ứng dụng đám mây, trang web dynamic, phân phối nội dung, ứng dụng di động và trò chơi cũng như phân tích big data.

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu S3 Standard được thiết kế để đạt chuẩn durability 99,999999999% (12 số 9) hàng đầu trong ngành, giúp nền tảng lưu trữ có thể mở rộng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Dịch vụ được hỗ trợ giao thức https; chuẩn API; đồng bộ với AWS S3; hỗ trợ CDN; giảm request đến máy chủ.

Tính năng

Dung lượng lớn

Dung lượng lớn

Dữ liệu được lưu trữ trên Cloud Computing có thể vô cùng lớn và có khả năng mở rộng nhanh chóng, không bị giới hạn bởi hạn chế về dung lượng. Khách hàng có thể linh hoạt điều chỉnh và mở rộng lưu trữ theo nhu cầu cụ thể của họ, đảm bảo rằng dữ liệu của doanh nghiệp luôn có đủ không gian để lưu trữ và quản lý dữ liệu một cách hiệu quả.

Đa tính năng

Đa tính năng

Có một loạt các tính năng phong phú trong các hệ thống lưu trữ dựa trên đám mây mà không có trong các hệ thống lưu trữ truyền thống. Các tính năng này bao gồm khả năng kết nối API để tương tác với dữ liệu, tính năng versioning để lưu trữ các bản chỉnh sửa của tệp, và tính năng lifecycle để quản lý vòng đời của dữ liệu.

Tương thích rộng

Tương thích rộng

CMC S3 Standard hỗ trợ giao thức HTTPS để đảm bảo an toàn trong quá trình truy cập dữ liệu. Ngoài ra, nó tuân theo các chuẩn API quốc tế, giúp dễ dàng tích hợp với các ứng dụng và dịch vụ khác. Khả năng đồng bộ với dịch vụ AWS S3, hỗ trợ mạng phân phối nội dung (CDN) giúp giảm lượng yêu cầu gửi đến máy chủ, cải thiện hiệu suất truy cập và cung cấp dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Truy xuất nhanh

Truy xuất nhanh

CMC S3 Standard đạt tốc độ cao trong việc truy xuất dữ liệu nhờ kết nối mạng nhanh và ổn định. Hệ thống đã được tối ưu hóa để đảm bảo tốc độ truy cập dữ liệu luôn ở mức cao nhất, giúp người dùng truy xuất và làm việc với dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp khởi nghiệp hay doanh nghiệp đang cần chuyển đổi số, sử dụng điện toán đám mây giúp bạn xây dựng hệ thống CNTT, nhanh chóng thử nghiệm các chiến lược kinh doanh một cách dễ dàng và hiệu quả về chi phí

Use case

Đáp ứng hầu như mọi ứng dụng quan trọng trong kinh doanh hoặc các tác vụ tính toán với CMC Cloud

Dịch vụ S3 Standard được sử dụng để lưu trữ nội dung đa phương tiện như hình ảnh, video, âm thanh và tài liệu. Điều này giúp doanh nghiệp cung cấp nội dung cho người dùng cuối một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  • Độ trễ thấp và hiệu suất throughput cao
  • Được thiết kế để đảm bảo durability 99,999999999%
  • Hỗ trợ SSL cho dữ liệu đang truyền và mã hóa dữ liệu khi lưu trữ

Tại sao lại chọn S3 Standard

benefit

Hiệu năng xuất sắc

Dịch vụ CMC S3 Standard có thời gian phản hồi chỉ trong một phần nghìn giây, đảm bảo tốc độ và hiệu suất cao. Hỗ trợ tải lên và tải xuống luồng dữ liệu lên đến 4,6 Gbit/s bằng cách tổng hợp các đối tượng nhỏ và thực hiện xử lý đa luồng. Ngoài ra, dịch vụ này quản lý siêu dữ liệu phân phối đầy đủ, giúp quản lý hàng trăm tỷ đối tượng trong một nhóm duy nhất và cung cấp truy cập hiệu quả vào các tệp lớn.

benefit

Độ tin cậy cao

Dịch vụ CMC S3 Standard thể hiện độ tin cậy vững chắc với durability dữ liệu cao đến mức 99,9999999999% (12 số 9), nhờ sử dụng kiến trúc đa dự phòng. Hơn nữa, S3 Standard cam kết với mức SLA lên tới 99,99%, đảm bảo khả năng truy cập dữ liệu ổn định và đáng tin cậy cho các ứng dụng và dịch vụ của bạn.

benefit

Bảo mật tuyệt đối

Dịch vụ CMC S3 Standard cam kết đảm bảo bảo mật tuyệt đối bằng việc hỗ trợ các tiêu chuẩn bảo mật và tuân thủ chứng nhận như PCI-DSS, ISO 9001 và ISO/IEC 27001. Điều này giúp đáp ứng yêu cầu tuân thủ chính sách bảo mật tuyệt đối theo quy định, đồng thời đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu của bạn.

benefit

Quản lý dễ dàng

Dịch vụ CMC S3 Standard đảm bảo việc quản lý dữ liệu dễ dàng thông qua các tiện ích như Portal CMC Cloud và SDK hỗ trợ 03 ngôn ngữ phổ biến là Python, Java và PHP. Khả năng tải dữ liệu theo lịch trình, quản lý vòng đời của tệp, và chia sẻ chúng để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của bạn được tích hợp vào dịch vụ này, giúp bạn tự động hóa quy trình quản lý dữ liệu một cách hiệu quả.

Bảng giá

Bảng giá dịch vụ Lưu trữ dữ liệu S3 Standard. Chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng.

STANDARD

100.000

VND/Tháng

Dung lượng lưu trữ: 100 GB

Lưu lượng tải dữ liệu: Không giới hạn

Lưu lượng download miễn phí: 1.000 GB

Lưu lượng phát sinh: 250 đ/GB


Lựa chọn gói cho bạn

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Lựa chọn gói cho bạn

Giải pháp nổi bật: Với hơn 25+ các sản phẩm và giải pháp về điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xây dựng hệ thống Giải pháp nổi bật: Với hơn 25+ các sản phẩm và giải pháp về điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xây dựng hệ thốngGiải pháp nổi bật


Chứng chỉ

google cloud partner
ibm
pci
iso 270017
iso 270018
iso 27001

FAQs

Đảm bảo hạ tầng dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp đạt chuẩn Quốc tế

Tôi có cần phải trả phí riêng cho việc tải dữ liệu từ CMC S3 Standard ra mạng internet?

Làm cách nào để tôi có thể theo dõi lưu lượng truy cập và sử dụng dữ liệu trên CMC S3 Standard?

Tôi cần thực hiện sao lưu dữ liệu định kỳ. CMC S3 Standard có tích hợp tính năng sao lưu tự động không?

Tôi đang sử dụng một ứng dụng lớn có nhiều người dùng truy cập dữ liệu trên CMC S3 Standard. Làm cách nào để đảm bảo hiệu suất cao cho ứng dụng của tôi?

Làm cách nào để kiểm soát quyền truy cập vào các tệp lưu trữ trên CMC S3 Standard?

Làm cách nào để tôi có thể tăng dung lượng lưu trữ trên CMC S3 Standard khi cần thiết?

back to top

logo

© 2023, CMC Cloud. All rights reserved.

Business Registration Certificate

Giấy ĐKKD: 0102900049. Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Tùng Sơn