banner

Auto Scaling

Auto Scaling là dịch vụ điều chỉnh tài nguyên tự động dựa trên chính sách AS được cấu hình, cân bằng hiệu năng và hiệu quả chi phí.

Tổng quan

overview

Auto Scaling (AS) cung cấp cho bạn chính sách quản lý hiệu quả cao đối với tài nguyên máy chủ. Bạn có thể đặt thời gian để thực thi các chính sách quản lý thường xuyên hoặc tạo chính sách giám sát theo thời gian thực để quản lý số lượng máy chủ ảo Elastic Compute (EC) và triển khai môi trường cho các máy chủ, đảm bảo doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru. AS tự động tăng số lượng EC trong thời gian nhu cầu cao nhất để duy trì hiệu suất máy chủ tối ưu và giảm số lượng máy chủ EC trong thời gian nhu cầu thấp để giảm chi phí.

Với AS, bạn chỉ cần thiết lập trước các điều kiện để mở rộng quy mô và mở rộng quy mô. Khi các điều kiện mở rộng quy mô được thỏa mãn, AS sẽ tự động thêm EC để duy trì hiệu suất. Khi nhu cầu giảm, AS sẽ loại bỏ EC theo điều kiện mở rộng quy mô.

Tính năng

Tự động mở rộng

Tự động mở rộng

Auto Scaling tự động thay đổi quy mô tài nguyên điện toán. AS tự động tạo và xóa các EC trong thời gian thực dựa trên khối lượng công việc, đảm bảo rằng bạn đang chạy số lượng máy chủ tối ưu và loại bỏ nhu cầu triển khai thủ công.

Điều chỉnh instance tự động

Điều chỉnh instance tự động

Dựa trên các chính sách: lập lịch, định kỳ, giám sát. AS cho phép bạn lên lịch mở rộng quy mô để đáp ứng những thay đổi thường xuyên về khối lượng công việc (ví dụ: tăng quy mô vào lúc 9 giờ tối hàng ngày).

Cân bằng tải

Cân bằng tải

Hỗ trợ bộ cân bằng tải cho các EC trong nhóm AS. Cân bằng tải định hướng và kiểm soát lưu lượng truy cập Internet giữa các máy chủ ứng dụng và đối tượng truy cập hoặc máy khách của chúng. Qua đó cải thiện mức độ sẵn sàng, khả năng điều chỉnh quy mô, bảo mật và hiệu năng của ứng dụng.

Thông báo tự động

Thông báo tự động

Auto Scaling thông báo cho bạn về bất kỳ máy chủ EC nào khởi chạy hoặc chấm dứt trong nhóm Auto Scaling của bạn.

Thiết lập lịch và định kỳ

Thiết lập lịch và định kỳ

Tự động điều chỉnh quy mô tài nguyên tính toán dựa trên lịch trình hoặc chu kỳ định kỳ được xác định trước theo giờ/ngày. Đồng thời, loại bỏ nhu cầu điều chỉnh thủ công, cho phép bạn tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng khác

Cho dù bạn là một doanh nghiệp khởi nghiệp hay doanh nghiệp đang cần chuyển đổi số, sử dụng điện toán đám mây giúp bạn xây dựng hệ thống CNTT, nhanh chóng thử nghiệm các chiến lược kinh doanh một cách dễ dàng và hiệu quả về chi phí

Use case

Đáp ứng hầu như mọi ứng dụng quan trọng trong kinh doanh hoặc các tác vụ tính toán với CMC Cloud

Trong thời gian nhu cầu tăng đột biến, ứng dụng web của người dùng có thể cần thêm tài nguyên để duy trì hiệu suất mong muốn. Khi nhu cầu ít đi, những tài nguyên bổ sung này không còn cần thiết nữa, chúng có thể được giảm tải để người dùng không cần tiếp tục trả tiền cho chúng.

Tại sao lại chọn Auto Scaling

benefit

Tiết kiệm chi phí

AS giúp bạn duy trì số lượng phiên bản tối ưu cho nhu cầu kinh doanh đa dạng. Khi nhu cầu tăng lên, AS sẽ tự động và nhanh chóng thêm các máy chủ EC mới. Ngược lại, khi nhu cầu giảm, AS sẽ tự động loại bỏ các máy chủ không cần thiết, cải thiện việc sử dụng thiết bị và giảm chi phí máy chủ.

benefit

Theo dõi hiệu suất tiện lợi

Auto Scaling cung cấp các công cụ giám sát và báo cáo về hiệu suất hệ thống và tài nguyên. Bạn có thể theo dõi sự hoạt động của máy chủ và tài nguyên tính toán, từ đó có cái nhìn tổng quan về tình trạng và hiệu suất của hệ thống.

benefit

Đáng tin cậy

CMC Cloud đạt chứng nhận ISO 9001, ISO 27017 - 27018, tiêu chuẩn quốc tế về Kiểm soát bảo mật an toàn thông tin cho Dịch vụ điện toán đám mây. Với CMC Elastic Compute, tính bảo mật của máy chủ ảo mà bạn sử dụng luôn được CMC bảo vệ một cách tối đa.

benefit

Hệ sinh thái hoàn chỉnh

CMC Cloud là nền tảng Cloud duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp với AWS, Microsoft và Google. Cùng với khả năng tích hợp dễ dàng với hơn 25 giải pháp, dịch vụ điện toán đám mây khác sẽ giúp bạn xây dựng, mở rộng và phát triển hệ thống CNTT của doanh nghiệp một cách toàn diện.

Bảng giá

Bảng giá dịch vụ Auto Scaling. Chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng.

C6 Small 1

225.000

VND/Tháng

vCPU 1

RAM 1GB

Băng thông nội bộ VPC 500 Mbps

C6 Medium 2

300.000

VND/Tháng

vCPU 1

RAM 2GB

Băng thông nội bộ VPC 500 Mbps

C6 Large 1

450.000

VND/Tháng

vCPU 2

RAM 2GB

Băng thông nội bộ VPC 800 Mbps

C6 Large 2

600.000

VND/Tháng

vCPU 2

RAM 4GB

Băng thông nội bộ VPC 800 Mbps

C6 Large 6

1.200.000

VND/Tháng

vCPU 2

RAM 12GB

Băng thông nội bộ VPC 800 Mbps

C6 XLarge 1

900.000

VND/Tháng

vCPU 4

RAM 4GB

Băng thông nội bộ VPC 1000 Mbps

C6 XLarge 2

1.200.000

VND/Tháng

vCPU 4

RAM 8GB

Băng thông nội bộ VPC 1000 Mbps

C6 XLarge 4

1.800.000

VND/Tháng

vCPU 4

RAM 16GB

Băng thông nội bộ VPC 1000 Mbps

C6 2XLarge 2

2.400.000

VND/Tháng

vCPU 8

RAM 16GB

Băng thông nội bộ VPC 2000 Mbps

C6 6XLarge 1

5.400.000

VND/Tháng

vCPU 24

RAM 24GB

Băng thông nội bộ VPC 6000 Mbps

C6 8XLarge 2

7.200.000

VND/Tháng

vCPU 32

RAM 32GB

Băng thông nội bộ VPC 8000 Mbps

C6 18XLarge 1

16.200.000

VND/Tháng

vCPU 72

RAM 72GB

Băng thông nội bộ VPC 10000 Mbps


Lựa chọn gói cho bạn

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Lựa chọn gói cho bạn

Giải pháp nổi bật: Với hơn 25+ các sản phẩm và giải pháp về điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xây dựng hệ thống Giải pháp nổi bật: Với hơn 25+ các sản phẩm và giải pháp về điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xây dựng hệ thốngGiải pháp nổi bật


Chứng chỉ

google cloud partner
ibm
pci
iso 270017
iso 270018
iso 27001

FAQs

Đảm bảo hạ tầng dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp đạt chuẩn Quốc tế

Tại sao cần sử dụng Auto Scaling?

Làm thế nào để cấu hình Auto Scaling?

Auto Scaling hoạt động như thế nào?

Có những loại Auto Scaling nào?

Làm thế nào để theo dõi và kiểm soát Auto Scaling?

Auto Scaling có thể hoạt động với ứng dụng nào?

back to top

logo

© 2023, CMC Cloud. All rights reserved.

Business Registration Certificate

Giấy ĐKKD: 0102900049. Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Tùng Sơn