banner

Cloud Trace Service

Tính năng tự động ghi nhận các hoạt động của người dùng với các tài nguyên dịch vụ trên trang quản trị CMC Cloud và API.

Tổng quan

overview

Cloud Trace Service là một tính năng trong hệ thống đám mây của CMC Cloud, được thiết kế để tự động ghi nhận và theo dõi các hoạt động của người dùng liên quan đến tài nguyên và dịch vụ trên trang quản trị CMC Cloud và thông qua các API. 

Cloud Trace Service hoạt động như một hệ thống ghi nhật ký và giám sát, cung cấp thông tin chi tiết về hành động của người dùng, những thay đổi trong cấu hình dịch vụ và tương tác với các tài nguyên trong môi trường đám mây.

Tính năng

Lưu vết hoạt động

Lưu vết hoạt động

Cloud Trace Service tự động ghi lại các hoạt động của người dùng trên trang quản trị và các lệnh gọi API. Điều này giúp xác định hành vi người dùng và theo dõi lịch sử thay đổi.

Truy vấn bản ghi hoạt động

Truy vấn bản ghi hoạt động

Tính năng này cho phép người dùng truy vấn các bản ghi trong một khoảng thời gian nhất định, với nhiều bộ lọc khác nhau như ID, Client IP, chức năng và các tham số khác. Điều này giúp dễ dàng tìm kiếm và phân tích các hoạt động cụ thể.

Lưu trữ bản ghi

Lưu trữ bản ghi

Cloud Trace Service hỗ trợ lưu trữ các bản ghi hoạt động trong vòng 90 ngày, giúp người quản trị dễ dàng xem lại lịch sử các sự kiện liên quan đến ứng dụng.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp khởi nghiệp hay doanh nghiệp đang cần chuyển đổi số, sử dụng điện toán đám mây giúp bạn xây dựng hệ thống CNTT, nhanh chóng thử nghiệm các chiến lược kinh doanh một cách dễ dàng và hiệu quả về chi phí

Use case

Đáp ứng hầu như mọi ứng dụng quan trọng trong kinh doanh hoặc các tác vụ tính toán với CMC Cloud

Trong trường hợp có bất thường, sử dụng bộ lọc để tìm kiếm nhanh bản tin truy vết theo các trường thông tin. Giúp tăng tốc xử lý sự cố và giảm tải công việc cho quản trị viên.

Tại sao lại chọn Cloud Trace Service

benefit

Tăng cường bảo mật

Cloud Trace Service giúp theo dõi và ghi lại mọi hoạt động của người dùng trên nền tảng đám mây, từ đó phát hiện hành vi đáng ngờ hoặc các sự kiện trái phép, tăng cường khả năng bảo mật.

benefit

Phân tích và khắc phục sự cố

Cloud Trace Service cho phép truy vấn các bản ghi hoạt động với nhiều bộ lọc khác nhau, giúp xác định nguyên nhân của sự cố và cung cấp thông tin để khắc phục nhanh chóng.

benefit

Truy vấn linh hoạt

Tính năng truy vấn của CTS cho phép người dùng tìm kiếm và lọc thông tin theo nhiều tiêu chí khác nhau như ID, chức năng, v.v., giúp dễ dàng tìm ra dữ liệu cần thiết.

benefit

Dễ sử dụng

Cloud Trace Service được thiết kế với giao diện thân thiện, giúp người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng các tính năng, ngay cả khi họ không có chuyên môn sâu về kỹ thuật.

Lựa chọn gói cho bạn

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Lựa chọn gói cho bạn

Giải pháp nổi bật: Với hơn 25+ các sản phẩm và giải pháp về điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xây dựng hệ thống Giải pháp nổi bật: Với hơn 25+ các sản phẩm và giải pháp về điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xây dựng hệ thốngGiải pháp nổi bật


Chứng chỉ

google cloud partner
ibm
pci
iso 270017
iso 270018
iso 27001

FAQs

Đảm bảo hạ tầng dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp đạt chuẩn Quốc tế

Cloud Trace Service hoạt động như thế nào?

Cloud Trace Service có khả năng lưu trữ các bản ghi trong khoảng thời gian bao lâu?

Tính năng nào của Cloud Trace Service giúp trong việc truy vấn linh hoạt?

Trong doanh nghiệp, Cloud Trace Service tích hợp vào các quy trình làm việc như thế nào?

back to top

logo

© 2023, CMC Cloud. All rights reserved.

Business Registration Certificate

Giấy ĐKKD: 0102900049. Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Tùng Sơn