banner

Elastic GPU

Máy chủ ảo Elastic GPU cung cấp khả năng điện toán vượt trội, tăng tốc xử lý đồng thời các tác vụ lớn. Phù hợp xử lý các tác vụ đồ họa phức tạp; deep learning; Scientific Computing... kết xuất hình ảnh 3D hay xử lý các ứng dụng CAD một cách dễ dàng.

Tổng quan

overview

Dịch vụ Elastic GPU là một dịch vụ điện toán đám mây Cloud GPU cung cấp một hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh kết hợp phần mềm và phần cứng, cụ thể là cung cấp sức mạnh tính toán GPU với khả năng tính toán hiệu suất cao. Là một công cụ mạnh mẽ ở lớp hạ tầng IaaS, mang lại sức mạnh tính toán cao cho AI - trí tuệ nhân tạo, big data, deep learning training, scientific computing, xử lý đồ họa và hình ảnh, mã hóa và giải mã video cũng như các khối lượng công việc có cường độ cao khác.

Với dịch vụ Elastic GPU, bạn có thể tùy chỉnh và cấu hình các GPU ảo theo nhu cầu của bạn, giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa sử dụng tài nguyên. Điều này rất hữu ích cho các ứng dụng đòi hỏi tính toán đồ họa cao hoặc các trường hợp sử dụng ứng dụng đồ họa phụ thuộc vào GPU.

Dịch vụ Elastic GPU cung cấp khả năng tính toán được GPU tăng tốc và tài nguyên tính toán GPU có thể mở rộng, sẵn sàng sử dụng. GPU cung cấp sức mạnh tính toán gấp nhiều lần so với CPU tương ứng của chúng. Đây là một phần quan trọng trong việc đảm bảo rằng các ứng dụng của bạn hoạt động mượt mà và đáp ứng tốt những yêu cầu đồ họa, xử lý tính toán khắt khe.

Tính năng

Ứng dụng đồ họa

Ứng dụng đồ họa

Elastic GPU là một giải pháp đa dụng hỗ trợ rộng rãi cho các ứng dụng đồ họa, bao gồm OpenCL, CUDA, OpenGL, ... Điều này mang lại khả năng tối ưu hóa hiệu suất và tăng cường sức mạnh tính toán cho ứng dụng của bạn, giúp chúng hoạt động mượt mà và tận dụng tốt nhất khả năng đồ họa.

Linh hoạt cấu hình VM

Linh hoạt cấu hình VM

Elastic GPU cho phép bạn linh hoạt tùy chỉnh và cấu hình GPU ảo theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể thay đổi số lượng GPU, dung lượng RAM, và loại GPU để đảm bảo phù hợp với yêu cầu đồ họa cụ thể của ứng dụng hoặc máy ảo. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa sử dụng tài nguyên.

Đa dạng các loại GPU

Đa dạng các loại GPU

GPU Tesla V100, GTX 1080Ti mang đến một loạt các tùy chọn tính toán đa dạng để đáp ứng một loạt các khối lượng công việc. Dựa vào nhu cầu của bạn về hiệu suất và chi phí, bạn có thể lựa chọn GPU phù hợp nhất để tối ưu hóa cơ sở hạ tầng đám mây của mình.

Tích hợp dịch vụ

Tích hợp dịch vụ

CMC Elastic Compute thiết kế được tích hợp chặt chẽ với hầu hết các dịch vụ của CMC Cloud như Object Storage, Virtual Private Cloud (VPC), … để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các giải pháp điện toán, lưu trữ hoàn chỉnh.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp khởi nghiệp hay doanh nghiệp đang cần chuyển đổi số, sử dụng điện toán đám mây giúp bạn xây dựng hệ thống CNTT, nhanh chóng thử nghiệm các chiến lược kinh doanh một cách dễ dàng và hiệu quả về chi phí

Use case

Đáp ứng hầu như mọi ứng dụng quan trọng trong kinh doanh hoặc các tác vụ tính toán với CMC Cloud

Yêu cầu

  • Truyền dữ liệu lớn
  • Khả năng tính toán mạnh mẽ

Mỗi GPU chứa hàng nghìn đơn vị tính toán cung cấp khả năng tính toán song song vượt trội.

Cấu hình đề xuất

  • 32 vCPU
  • 128GB RAM
  • 40GB Storage Hight I/O
  • 1xV100 GPU

Tại sao lại chọn Elastic GPU

benefit

Dễ sử dụng

Tài nguyên GPU được triển khai ở các vị trí địa lý khác nhau. Các bộ điều khiển logic đơn giản cho phép bạn mở rộng quy mô hệ thống dựa trên yêu cầu kinh doanh của mình.

benefit

Chi phí tối ưu

EC được triển khai trên đám mây, giúp giảm đáng kể chi phí xây dựng và bảo trì cơ sở hạ tầng mạng. Thanh toán theo mức sử dụng, bạn chỉ thanh toán cho những gì bạn sử dụng qua các hình thức Pay as you go (PAYG) theo giờ, hoặc dài hạn hơn với tháng, quý, năm, giúp bạn kiểm soát nhiều hơn chi phí của mình.

benefit

Đáng tin cậy

CMC Cloud đạt chứng nhận ISO 9001, ISO 27017 - 27018, tiêu chuẩn quốc tế về Kiểm soát bảo mật an toàn thông tin cho Dịch vụ điện toán đám mây. Với CMC Elastic Compute, tính bảo mật của máy chủ ảo mà bạn sử dụng luôn được CMC bảo vệ một cách tối đa.

benefit

Hệ sinh thái hoàn chỉnh

CMC Cloud là nền tảng Cloud duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp với AWS, Microsoft và Google. Cùng với khả năng tích hợp dễ dàng với hơn 25 giải pháp, dịch vụ điện toán đám mây khác sẽ giúp bạn xây dựng, mở rộng và phát triển hệ thống CNTT của doanh nghiệp một cách toàn diện.

Bảng giá

Bảng giá máy chủ ảo Elastic GPU. Chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng.

GTX 1080Ti - Gói 1

6.800.000

VND/Tháng

1 dedicated GPU

4vCore CPU

10GB RAM

100GB SSD Disk

1 Public IP

Unlimited Bandwidth

500 Mbps Network

GTX 1080Ti - Gói 2

7.900.000

VND/Tháng

1 dedicated GPU

8vCore CPU

16GB RAM

100GB SSD Disk

1 Public IP

Unlimited Bandwidth

500 Mbps Network

GTX 1080Ti - Gói 3

13.100.000

VND/Tháng

1 dedicated GPU

24vCore CPU

48GB RAM

100GB SSD Disk

1 Public IP

Unlimited Bandwidth

500 Mbps Network


Lựa chọn gói cho bạn

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Lựa chọn gói cho bạn

Giải pháp nổi bật: Với hơn 25+ các sản phẩm và giải pháp về điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xây dựng hệ thống Giải pháp nổi bật: Với hơn 25+ các sản phẩm và giải pháp về điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xây dựng hệ thốngGiải pháp nổi bật


Chứng chỉ

google cloud partner
ibm
pci
iso 270017
iso 270018
iso 27001

FAQs

Đảm bảo hạ tầng dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp đạt chuẩn Quốc tế

Tôi nên sử dụng Elastic GPU trong trường hợp nào?

Elastic GPU được tính phí như thế nào?

back to top

logo

© 2023, CMC Cloud. All rights reserved.

Business Registration Certificate

Giấy ĐKKD: 0102900049. Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Tùng Sơn