banner-news

Trong bài này

  CMC Cloud nâng tầm hạ tầng số cho giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp

  06/05/2024

  CMC Cloud đáp ứng lượng truy cập 30 triệu data/ tháng cho 1500 khách hàng truy cập hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) của ZSolutions.

   Anh Trần Quang Châu - CEO ZSolution chia sẻ tại Ccloud Talk của CMC Telecom

  ZSolution được biết đến là một công ty công nghệ, tập trung vào các giải pháp tăng trưởng doanh thu bán hàng và quản trị toàn diện. Các giải pháp ZSolution cung cấp giúp doanh nghiệp tích hợp hành trình bán hàng của doanh nghiệp từ khâu bán hàng đến chăm sóc khách hàng vào một hệ thống tập trung trực tuyến.

  Đằng sau thành công của ZSolution không thể không kể đến hệ thống công nghệ của ZSolution luôn ổn định, nhanh chóng, đảm bảo truy xuất dữ liệu mọi lúc mọi nơi. Đồng hành cùng ZSolution, CMC Cloud đã trở thành “người bạn” hạ tầng số vững chắc của ZSolution.

  “Một mũi tên trúng hai đích” 

  Tại Talkshow Ccloud Talk thứ 9 do CMC Telecom tổ chức, anh Trần Quang Châu - CEO ZSolution - cho biết, “Với 2,6 triệu đơn hàng sản sinh ra 30 triệu data/tháng, CMC Cloud đã đáp ứng khả năng tăng giảm tài nguyên máy chủ ảo linh hoạt, giúp hệ thống của ZSolution luôn ổn định”. 

   CEO Zsolution đánh giá cao CMC Cloud đáp ứng truy cập hàng chục triệu data/tháng

  Ngoài ra, ZSolution không khỏi ấn tượng về khả năng đáp ứng tính linh hoạt và phòng trừ các đột biến lớn về mặt hệ thống vận hành. Đặc biệt, trong giai đoạn ZSolution mở rộng thị trường kinh doanh quốc tế. Khi ZSolution khai phá các thị trường mới, không tránh khỏi những thời điểm, lượng truy cập tăng giảm đột ngột.

  Tính năng Auto Scaling và Load Balancer trên CMC Cloud giúp chúng tôi tối ưu về chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu suất ổn định hệ thống”, anh Trần Quang Châu cho biết thêm.

  CMC Cloud bảo vệ “Vàng” của ZSolution

  Bên cạnh khả năng ổn định hệ thống khi sử dụng Cloud, ZSolution còn quan tâm đến vấn đề bảo mật dữ liệu trên môi trường Cloud. 

  “Data là “vàng” của ZSolution. Vì vậy, một trong những tiêu chí quan trọng mà chúng tôi lựa chọn CMC Cloud chính là CMC Cloud đã bảo vệ toàn diện “vàng” của ZSolution trên môi trường cloud”, CEO ZSolution chia sẻ.

  Sở dĩ ZSolution an tâm về khả năng bảo mật của CMC Cloud vì CMC Cloud triển khai bảo mật toàn diện từ bên trong và bên ngoài máy chủ ảo. Ngoài khách hàng được phân quyền truy cập ra, không ai được quyền truy cập dữ liệu của khách hàng, kể cả từ phía CMC Telecom. Từ đó, phòng tránh rủi ro mất cắp, lộ lọt dữ liệu của ZSolution.

  Chưa dừng lại ở đó, CMC Cloud sẽ tự động sao chép dữ liệu toàn bộ các ổ đĩa chứa trong VM. Khách hàng có thể back up chi tiết từng file, forder và lưu trữ các dữ liệu quan trọng này vào khu vực lưu trữ khác với khu vực lưu trữ ban dầu. Như vậy, khách hàng có thể dễ dàng sao lưu, phục hồi, nhân rộng tất cả các ứng dụng và dữ liệu nhanh chóng, linh hoạt và an toàn.

  Ngoài chất lượng dịch vụ và đảm bảo tính an toàn, bảo mật dữ liệu cho ZSolution, anh Trần Quang Châu đánh giá cao CMC Cloud tối ưu chi phí cho khách hàng. Anh Châu chia sẻ, dịch vụ trên CMC Cloud có chất lượng tương đương với các đơn vị cloud lớn quốc tế với chi phí phù hợp với các quy mô khác nhau của doanh nghiệp. 

  Anh Trần Minh Quang, chuyên gia điện toán đám mây - CMC Telecom, cho biết thêm, “Trong mỗi máy chủ ảo chứa đựng hiệu năng mạnh mẽ lên đến tới 96 vCore, 512GB Ram, băng thông miễn phí tối đa 40Gbps. Về hình thức tính phí, CMC Cloud triển khai tính phí linh hoạt theo giờ”. 

  Cùng với đó, với các doanh nghiệp có mong muốn phát triển thị trường nước ngoài, dịch vụ Multi Cloud do CMC Telecom cung cấp tương thích nhu cầu. Multi cloud của CMC Telecom kết hợp đồng thời sử dụng cloud nội địa CMC Cloud và các “ông lớn” cloud quốc tế như Amazon, Microsoft, Google giúp doanh nghiệp vừa đảm bảo hiệu suất hoạt động mà vừa tiết kiệm, tối ưu chi phí hiệu quả.

  >> Theo báo: https://vietnamnet.vn/cmc-cloud-nang-tam-ha-tang-so-cho-giai-phap-quan-tri-nguon-luc-doanh-nghiep-2276824.html 

  CMC Cloud - Giải pháp Điện toán đám mây Toàn diện & Linh hoạt nhất. Cho phép tùy biến sử dụng và quản trị 25+ dịch vụ

  content-banner
  News Detail - Footer Email MKT

  Đăng ký nhận thông tin

  Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất từ CMC Cloud?! Hãy để lại địa chỉ email của bạn ngay để nhận những bản tin bổ ích

  back to top

  logo

  © 2023, CMC Cloud. All rights reserved.

  Business Registration Certificate

  Giấy ĐKKD: 0102900049. Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội

  Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Tùng Sơn