banner-news

☁️ CMC Cloud | New Gen

Trong bài này

  CMC Telecom bắt tay Zenlayer đưa dịch vụ phân phối nội dung số cao cấp vào thị trường Việt Nam

  01/10/2023

  CMC Telecom và Zenlayer đã hợp tác cùng nhau để cung cấp dịch vụ mạng phân phối nội dung (Content Delivery Network - CDN) chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Sự hợp tác này được kỳ vọng đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng cao và khắt khe về nội dung số, đồng thời đối phó với những khó khăn liên quan đến việc truyền tải nội dung qua internet.  

  Việt Nam cần những nhà cung cấp CDN chất lượng cao và cam kết    

  Trong bối cảnh nội dung số phát triển nhanh chóng, doanh nghiệp Việt đang đối mặt với nhu cầu truyền tải dịch vụ trực tuyến một cách ổn định, hiệu quả và đáng tin cậy. Công nghệ mạng phân phối nội dung CDN đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa quá trình truyền tải nội dung, giảm thiểu độ trễ và nâng cao trải nghiệm người dùng. Nhận thấy xu hướng này, CMC Telecom đã hợp tác cùng Zenlayer nhằm tận dụng chuyên môn và tài nguyên của mỗi bên để đưa ra các giải pháp CDN cao cấp cho thị trường Việt Nam.  

  CMC Telecom hợp tác cùng Zenlayer cung cấp CDN cao cấp tại Việt Nam

  Với sự hợp tác này, khách hàng ở các nhóm tài chính, ngân hàng, truyền hình, lưu trữ nội dung, nội dung số, live stream, VOD (Video - on demand), gaming một trải nghiệm tốt hơn nhờ hạ tầng CDN chuẩn quốc tế từ Zenlayer. Thêm vào đó, hạ tầng mạnh mẽ của CMC Telecom sẽ giúp công nghệ CDN của nhà cung cấp Zenlayer được cải thiện khả năng mở rộng băng thông, tối ưu hiệu suất và đặc biệt là đảm bảo mức độ an toàn, bảo mật. 

  Việc thiết lập quan hệ đối tác này, CMC Telecom đã chính thức trở thành một trong những đối tác toàn cầu của Zenlayer, đồng thời gia tăng khả năng cung cấp các dịch vụ CDN cao cấp ở thị trường Việt Nam. 

  Chiến lược CDN của hai ông lớn ngành công nghệ   

  Zenlayer là một công ty công nghệ hàng đầu trong danh sách các nhà cung cấp CDN hàng đầu thế giới. Hãng cung cấp dịch vụ on-demand Edge Cloud (dịch vụ Edge Cloud theo nhu cầu) với hơn 290 PoPs trên toàn cầu. Zenlayer được thành lập vào năm 2014 tại california, hoa kỳ. Đến nay họ đã xây dựng được mạng lưới CDN được đánh giá cao bởi kết nối ổn định, nhanh chóng và độ trễ thấp trên phạm vi toàn cầu. 

  Zenlayer với nền tảng công nghệ tiên tiến, đã được chọn là nhà cung cấp dịch vụ CDN cho hai sự kiện đặc biệt là World Cup 2022 và AFF Cup 2022. Tại Việt Nam, Zenlayer đang sở hữu 06 điểm phân phối mạng (PoPs) tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh và đang tiếp tục mở rộng thêm 2 PoPs tại các tỉnh khác trong năm nay.

  Giám đốc điều hành Zenlayer khu vực châu Á Thái Bình Dương, ông Terence Teo Kian Ee cho biết, sự kết hợp về tài nguyên và kỹ năng của cả hai công ty đảm bảo nội dung được truyền tải mượt mà, mở rộng phạm vi truyền tải, kết nối ổn định và liên tục cho người dùng ở mọi vị trí đặt máy chủ. 

  Hơn nữa, cú bắt tay cũng mang đến các giải pháp tùy chỉnh, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và đáp ứng yêu cầu khắt khe của mỗi doanh nghiệp. Từ đó, gia tăng sự hài lòng cho khách hàng của CMC Telecom.

  Ông Đặng Tùng Sơn - Phó Tổng giám đốc, Giám đốc Kinh doanh và Marketing của CMC Telecom

  CMC Telecom là nhà cung cấp hạ tầng số hàng đầu Việt nam có hạ tầng truyền dẫn kết nối toàn cầu, sở hữu 3 data center trung lập đầu tiên tại việt nam có chứng chửng Tier III chi xây dựng và thiết kế. Ông Đặng Tùng Sơn - Phó Tổng giám đốc, Giám đốc Kinh doanh và Marketing của CMC Telecom chia sẻ: “Với sứ mệnh đem lại giá trị bền vững cho khách hàng, CMC Telecom cam kết đầu tư và phát triển các dịch vụ cao cấp. Bước đi quan trọng lần này giữa CMC Telecom và Zenlayer kỳ vọng cung cấp dịch vụ đẳng cấp tại Việt Nam.” 

  content-banner
  News Detail - Footer Email MKT

  Đăng ký nhận thông tin

  Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất từ CMC Cloud?! Hãy để lại địa chỉ email của bạn ngay để nhận những bản tin bổ ích

  back to top

  logo

  © 2023, CMC Cloud. All rights reserved.

  Business Registration Certificate

  Giấy ĐKKD: 0102900049. Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội

  Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Tùng Sơn