banner

Virtual Private Cloud (VPC)

Virtual Private Cloud cho phép tạo mạng ảo an toàn, riêng tư và độc lập. Hỗ trợ cấu hình thiết lập các dải mạng con (subnets), cung cấp private IP kết nối nội bộ hệ thống.

Tổng quan

overview

Dịch vụ Virtual Private Cloud (VPC) - Đám mây riêng ảo cho phép cung cấp các mạng ảo riêng tư và biệt lập một cách hợp lý cho các tài nguyên đám mây, như máy chủ ảo Elastic Compute (EC), vùng chứa (Container) và cơ sở dữ liệu (Database). Bạn có thể tùy chỉnh mạng con, nhóm bảo mật, ACL mạng (ACL là những bộ lọc gói tin của một mạng, nó có thể hạn chế, cho phép hoặc từ chối traffic khi cần thiết để đảm bảo bảo mật) và gán Elastic IP và băng thông.

Dịch vụ VPC sử dụng các công nghệ ảo hóa mạng, chẳng hạn như dự phòng liên kết, cụm cổng phân phối và triển khai đa vùng sẵn sàng để đảm bảo tính bảo mật, tính ổn định và tính khả dụng của mạng.

Tính năng

Kết nối

Kết nối

Virtual Private Cloud cho phép bạn kết nối các máy ảo Elastic Compute (EC) từ các vùng khả dụng khác nhau vào cùng một VPC. Nó cung cấp khả năng tạo một mạng ảo riêng (VPC) và liên kết các máy chủ EC khác nhau vào mạng ảo đó. Giúp quản lý, kết nối, giao tiếp các EC một cách dễ dàng.

Linh hoạt

Linh hoạt

Tùy chỉnh và cấu hình các thiết lập mạng dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn, bao gồm sử dụng Elastic IP (EIP) và subnets. Điều này giúp bạn quản lý mạng của mình một cách hiệu quả và đảm bảo tính linh hoạt trong triển khai các tài nguyên đám mây.

Kiểm soát truy cập

Kiểm soát truy cập

Bạn có thể kiểm soát truy cập giữa các EC2 instances từ các vùng khác nhau bằng cách sử dụng các bảng định tuyến và tường lửa VPC. Điều này đảm bảo tính bảo mật cho mạng ảo của bạn..

Quản lý tài nguyên

Quản lý tài nguyên

Bằng cách kết nối EC instances từ nhiều vùng vào cùng một VPC, bạn có thể quản lý tất cả tài nguyên của mình ở một nơi. Điều này đơn giản hóa quá trình quản lý và giám sát.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp khởi nghiệp hay doanh nghiệp đang cần chuyển đổi số, sử dụng điện toán đám mây giúp bạn xây dựng hệ thống CNTT, nhanh chóng thử nghiệm các chiến lược kinh doanh một cách dễ dàng và hiệu quả về chi phí

Use case

Đáp ứng hầu như mọi ứng dụng quan trọng trong kinh doanh hoặc các tác vụ tính toán với CMC Cloud

Tận dụng VPC để nhanh chóng xây dựng các mạng chuyên dụng, triển khai ứng dụng trong mạng con mà bạn xác định và cho phép truy cập Internet thông qua EIP.

  • Cấu hình linh hoạt:
    Xác định mạng, định cấu hình mạng con theo yêu cầu và chỉ định EIP trên cơ sở linh hoạt.
  • Quyền truy cập được kiểm soát:
    Tùy chỉnh mạng chuyên dụng của bạn bằng cách chỉ định phạm vi địa chỉ IP, chọn mạng con và chỉ định EIP.

Tại sao lại chọn Virtual Private Cloud (VPC)

benefit

Tính sẵn sàng cao

Tận dụng các công nghệ phức tạp như ảo hóa mạng, dự phòng liên kết, cổng chính và triển khai vùng sẵn sàng chéo dựa trên VPC, CMC Cloud đảm bảo tính sẵn sàng của mạng cao và bảo vệ toàn diện an ninh và độ tin cậy của mạng ở cấp độ liên kết, mạng và IDC.

benefit

Cách ly hoàn toàn

Bằng cách sử dụng công nghệ lớp phủ, CMC Cloud giúp bạn xây dựng một môi trường mạng riêng biệt hoàn toàn với khả năng cách ly logic 100% giữa các VPC khác nhau, đáp ứng nhu cầu cách ly bảo mật cho doanh nghiệp của bạn.

benefit

Chi phí tối ưu

VPC cho phép bạn tận hưởng tài nguyên mạng cấp IDC tiêu chuẩn cao mà không cần phải mua thêm thiết bị mạng chuyên dụng. Để có cấu hình tối ưu, Tencent Cloud cung cấp nhiều phương thức và gói thanh toán linh hoạt.

benefit

Tích hợp dịch vụ

VPC có thể được tích hợp sâu với hầu hết các dịch vụ của CMC Cloud như EC, GPU để cung cấp cho bạn giải pháp đám mây toàn diện.

Bảng giá

Bảng giá dịch vụ Virtual Private Cloud. Chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng.

Gói Virtual Private Cloud

400.000

VND/Tháng

Không giới hạn số lượng VPC có thể tạo


Lựa chọn gói cho bạn

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Lựa chọn gói cho bạn

Giải pháp nổi bật: Với hơn 25+ các sản phẩm và giải pháp về điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xây dựng hệ thống Giải pháp nổi bật: Với hơn 25+ các sản phẩm và giải pháp về điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xây dựng hệ thốngGiải pháp nổi bật


Chứng chỉ

google cloud partner
ibm
pci
iso 270017
iso 270018
iso 27001

FAQs

Đảm bảo hạ tầng dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp đạt chuẩn Quốc tế

Virtual Private Cloud là gì và tại sao tôi cần nó?

Có thể tạo mạng nội bộ (private network) trong VPC không?

Làm cách nào để tạo một VPC?

Tôi có thể sử dụng VPC cho các mục đích nào khác ngoài hosting máy chủ web?

back to top

logo

© 2023, CMC Cloud. All rights reserved.

Business Registration Certificate

Giấy ĐKKD: 0102900049. Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Tùng Sơn