banner

Sổ tay Chiến lược Cloud: dành cho nhà quản lý CNTT

Ebook này sẽ giúp bạn có thêm góc nhìn toàn diện và phương pháp về cách xây dựng chiến lược Cloud cho doanh nghiệp bạn.

Sổ tay Chiến lược Cloud: dành cho nhà quản lý CNTT


Theo báo cáo hiện trạng Cloud năm 2022 từ Flexera, 89% số người được hỏi cho biết doanh nghiệp của họ đã có chiến lược đa đám mây - multicloud và 80% đang kết hợp các giải pháp đám mây công cộng - public cloud và đám mây riêng - private cloud nhằm mục đích tiếp cận với đám mây lai - hybrid cloud.

Trong môi trường kinh doanh hiện nay, rất khó để tìm được một doanh nghiệp nào không chọn Điện toán đám mây (Cloud Computing) làm trung tâm cho nỗ lực trong quá trình chuyển đổi CNTT. Nhưng nếu không có một chiến lược cloud toàn diện, thì quá trình chuyển đổi này có thể bị đình trệ, chi phí có thể tăng vọt và doanh nghiệp của bạn có thể phải đối mặt với vô số sự phức tạp và rủi ro. Hiểu được điều này, CMC Cloud mang tới eBook “Sổ tay Chiến lược Cloud - Dành cho các nhà quản lý CNTT”.

CMC Cloud hy vọng rằng ebook này sẽ giúp bạn có thêm góc nhìn toàn diện và phương pháp về cách xây dựng chiến lược Cloud cho doanh nghiệp bạn.

Download

Lựa chọn gói cho bạn

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Lựa chọn gói cho bạn

Giải pháp nổi bật: Với hơn 25+ các sản phẩm và giải pháp về điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xây dựng hệ thống Giải pháp nổi bật: Với hơn 25+ các sản phẩm và giải pháp về điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xây dựng hệ thốngGiải pháp nổi bật

back to top

logo

© 2023, CMC Cloud. All rights reserved.

Business Registration Certificate

Giấy ĐKKD: 0102900049. Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Tùng Sơn