banner-news

☁️ CMC Cloud | New Gen

Trong bài này

  Chia sẻ 04 cách sử dụng Google Workspace miễn phí

  02/11/2023

  Google Workspace là một bộ ứng dụng và công cụ làm việc vô cùng mạnh mẽ, đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho cá nhân và doanh nghiệp để quản lý công việc, giao tiếp, và cộng tác trực tuyến. Mặc dù Google Workspace thường yêu cầu trả phí, nhưng khách hàng có thể tận dụng một số cách để sử dụng Google Workspace miễn phí. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 03 cách để sử dụng miễn phí công cụ Google Workspace thành công.

  1. Google Workspace miễn phí với CMC Cloud 

  CMC Cloud đã có kinh nghiệm triển khai bộ công cụ Google Workspace cho hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam, đáp ứng các yêu cầu khác nhau từ việc chuyển mail server sang giải pháp Google Workspace, tách/gộp hệ thống hoặc tích hợp dùng song song với những hệ thống khác. 

  Với nguồn nhân lực đạt chứng chỉ Professional Google Workspace Administrator và đặc biệt là chứng nhận năng lực Work transformation, CMC Cloud mang đến chiến lược xây dựng chuyển đổi số hiệu quả cho doanh nghiệp, gia tăng lợi ích cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ Google Workspace. Dùng thử Google Workspace MIỄN PHÍ tại CMC Cloud, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí, thích nghi và nắm rõ cách thức sử dụng để tận dụng tối đa tính năng của nền tảng này vào hoạt động vận hành của doanh nghiệp. 

  CMC Cloud dùng thử Google Workspace miễn phí 

  2. Google Workspace miễn phí với Gmail 

  Bạn có thể sử dụng truy cập bộ sản phẩm Google Workspace miễn phí thông qua tài khoản Gmail. Điều này thích hợp khi bạn là người duy nhất sử dụng dịch vụ này trong doanh nghiệp hoặc khi doanh nghiệp nhỏ không cần nhiều tài khoản email cho nhân viên. 

  Cách thực hiện như sau: 

  • Đăng ký một tài khoản Gmail cá nhân miễn phí. Có thể sử dụng Gmail: Tencongty@gmail.com. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp quyền truy cập vào các sản phẩm Google Workspace cơ bản như Google Docs, Slides và Sheets cùng 15 GB không gian lưu trữ. 
  • Tiếp theo, kết nối địa chỉ Email của công ty với tài khoản Gmail để gửi và nhận Email thông qua Gmail.

  3. Google Workspace miễn phí với tổ chức phi lợi nhuận 

  Nếu là tổ chức phi lợi nhuận, khách hàng có thể sử dụng Google Workspace miễn phí.

  Google Workspace có khả năng cải thiện năng suất và tạo điều kiện thuận lợi cho việc cộng tác trong môi trường đám mây. Đối với tổ chức phi lợi nhuận, Google Workspace cung cấp một loạt các tiện ích, giúp tối ưu hóa quy trình làm việc hàng ngày và tương tác giữa các thành viên. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng mà bạn có thể tận hưởng khi sử dụng Google Workspace cho tổ chức phi lợi nhuận:

  • Email không giới hạn: Bạn có thể sử dụng địa chỉ email tùy chỉnh thông qua Gmail, giúp duy trì liên lạc hiệu quả với tình nguyện viên, người ủng hộ, và thành viên trong cộng đồng.
  • Cộng tác thời gian thực: Sử dụng Google Docs để tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu như các đề xuất tài trợ, chương trình cuộc họp, cũng như những nội dung khác từ mọi nơi trong thời gian thực, nhằm thúc đẩy sự cộng tác mạnh mẽ.
  • Lịch và sắp xếp cuộc hẹn: Sử dụng Google Calendar để sắp xếp lịch trình, thời gian biểu và cập nhật cuộc hẹn một cách hiệu quả, giúp tổ chức các sự kiện và cuộc họp một cách thuận tiện.
  • Hội nghị truyền hình: Google Meet cho phép tổ chức hội nghị truyền hình với tối đa 100 người tham gia, giúp duy trì kết nối với thành viên của cộng đồng tổ chức trong mọi tình huống.
  • Truy cập đa thiết bị: Truy cập vào Google Doc, Google Excel qua mọi thiết bị và mọi thời điểm với dung lượng lên đến 30GB cho mỗi người dùng. 
  • Hỗ trợ 24/7: Nếu bạn cần sự hỗ trợ, Google Workspace cung cấp dịch vụ hỗ trợ thông qua điện thoại, chat và email, giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và dễ dàng trong suốt quá trình sử dụng.

  Tổ chức phi lợi nhuận sử dụng miễn phí Google Workspace 

  Với Google Workspace, tổ chức phi lợi nhuận có thể tận dụng các tính năng cơ bản miễn phí hoặc nâng cấp lên phiên bản Business hay Enterprise với mức giá chiết khấu giúp tổ chức phi lợi nhuận duy trì sự kết nối và cải thiện năng suất trong môi trường làm việc hiện đại.

  4. Google Workspace Education miễn phí 

  Google Workspace for Education là bộ công cụ miễn phí gồm Gmail, Docs, Drive, Meet, Calendar, Classroom, Group, Sites... dành cho các tổ chức giáo dục đáp ứng đủ một số yêu cầu tương đối khắt khe theo quy định của Google. Với các tính năng vượt trội và hoàn toàn miễn phí khiến Google Workspace for Education được tin dùng bởi rất nhiều tổ chức giáo dục trên toàn cầu.

  Nếu xét duyệt sử dụng phiên bản Education từ phía Google không thành công, bạn cần chuyển đổi sang các phiên bản trả phí khách để tiếp tục sử dụng.

  Nếu bạn là một tổ chức phi lợi nhuận hoặc một trường học, bạn thật may mắn. Bạn có quyền truy cập vào phiên bản đầy đủ của G Suite mà không phải trả một xu nào. Đó là một thỏa thuận đáng kinh ngạc.

  Google Workspace sử dụng miễn phí cho giáo dục 

  Google Workspace miễn phí đã giúp nhiều người dùng tiết kiệm chi phí và tận dụng các tính năng hữu ích của nền tảng này. Từ việc sử dụng Gmail, Google Drive, Google Docs, Sheets, Slides, cho đến lên lịch và quản lý công việc, có nhiều ứng dụng trong Google Workspace có thể được tận dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bất kỳ doanh nghiệp nào phát triển với một đội ngũ nhân viên, hãy nên đăng ký gói Google Workspace trả phí để giải quyết các vấn đề về vận hành và cộng tác. Chi phí của Google Workspace có thể cao hơn, nhưng chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy chi phí đó sẽ đền bù bằng cách tiết kiệm được thời gian và giúp mọi thứ trở nên thật đơn giản.

  Với sự linh hoạt và tiện ích của Google Workspace, bạn có thể nắm bắt cơ hội để nâng cao năng suất và tương tác trực tuyến một cách dễ dàng. Hãy khám phá và tận dụng những cách trên để làm việc hiệu quả và tiết kiệm chi phí với Google Workspace miễn phí tại CMC Cloud ngay hôm nay.

  CMC Cloud - Giải pháp Điện toán đám mây Toàn diện & Linh hoạt nhất. Cho phép tùy biến sử dụng và quản trị 25+ dịch vụ

  content-banner
  News Detail - Footer Email MKT

  Đăng ký nhận thông tin

  Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất từ CMC Cloud?! Hãy để lại địa chỉ email của bạn ngay để nhận những bản tin bổ ích

  back to top

  logo

  © 2023, CMC Cloud. All rights reserved.

  Business Registration Certificate

  Giấy ĐKKD: 0102900049. Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội

  Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Tùng Sơn