banner-news

☁️ CMC Cloud | New Gen

Trong bài này

  Chủ tịch Tập Đoàn Sunwah cùng 50 thành viên cấp cao của Hiệp hội doanh nhân vùng Vịnh Quảng Đông – Hồng Kông – Ma Cao đến thăm DC Tân Thuận

  01/10/2023

  Ngày 13/1/2023, chủ tịch Tập đoàn Sunwah - Ông Jonathan Choi,  cùng các thành viên của Hiệp hội doanh nhân vùng vịnh Quảng Đông - Hồng Kông - Ma Cao đã có một chuyến tham quan đến Data Center Tân Thuận của CMC. Sự kiện này đã tạo cơ hội cho các nhà lãnh đạo và doanh nhân hàng đầu trong khu vực mở rộng hợp tác và khám phá cơ sở hạ tầng công nghệ an toàn và hiện đại của trung tâm dữ liệu này.

   

    Ông Jonathan Choi – Chủ tịch Tập đoàn Sunwah và ông Đặng Tùng Sơn – DCEO/CMO của CMC Telecom
   

  Data Center Tân Thuận của CMC Telecom nằm trong tổ hợp văn phòng Trung tâm Dữ liệu “CMC Creative Space” của tập đoàn CMC tại thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích sàn sử dụng 12.000 m² và xấp xỉ 3.000 m2 không gian dành cho thiết bị công nghệ thông tin, quy mô 1.200 tủ rack, có tổng công suất thiết kế lớn lên tới 12.000kW và hỗ trợ tới 3 triệu vCPU.

  Data Center Tân Thuận được B-Barcelona Singapore thiết kế với tiêu chuẩn khắt khe của một data center hiện đại và an toàn như một lời khẳng định cho những cam kết của CMC Telecom đối với khách hàng trong nước và quốc tế.  

  Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Tập đoàn Sunwah, Hồng Kông (Trung Quốc), Chủ tịch Phòng Thương mại Trung Quốc tại Hồng Kông, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân vùng vịnh Quảng Đông – Hồng Kông – Ma Cao, Chủ tịch Phòng Thương mại Hồng Kông – Việt Nam, ông Jonathan Choi chia sẻ: “Khi nhìn vào CMC Data Center Tân Thuận, tôi cảm nhận được ý nghĩa tự hào và tham vọng của CMC muốn đóng góp để xây dựng một Việt Nam hùng cường, nâng cao vị thế trong khu vực”.

  Sau khi nghe giới thiệu của CMC Telecom, ông Jonathan Choi đã chia sẻ về chiến lược tích hợp thêm mảng công nghệ hướng tới tương lai và mong muốn hợp tác với CMC Telecom. 
   

  Ông Jonathan Choi tại buổi gặp mặt và chia sẻ 

   

  Giám đốc chi nhánh miền nam CMC Telecom, ông Đinh Tuấn Trung cho biết: “Chúng tôi hy vọng chuyến thăm này là cầu nối khởi đầu cho việc hợp tác song phương nhằm thúc đẩy sự phát triển của hai bên.” 

   

  Ông Đặng Tùng Sơn - Đại diện của CMC Telecom giới thiệu về Tổ hợp sáng tạo CCS với ông Jonathan Choi

  Phái đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Data Center của CMC Telecom 

   

  Ban lãnh đạo CMC Telecom Miền Nam chụp ảnh cùng ông Jonathan Choi và ông Jesse Choi – Giám đốc Tập đoàn Sunwah

   

  Sau chuyến tham quan, ông Jonathan Choi và các thành viên Hiệp hội doanh nhân đã tỏ ra ấn tượng và đánh giá cao tiêu chuẩn chất lượng của trung tâm dữ liệu Data Center Tân Thuận. 

  Theo đại diện phía CMC Telecom, CMC Telecom được đầu tư chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế sẵn sàng hợp tác cùng các doanh nghiệp có quy mô lớn toàn cầu như tập đoàn Sunwah. 

  Sunwah Group là một tập đoàn đa lĩnh vực có trụ sở chính tại Hong Kong. Được thành lập vào năm 1957, Sunwah dưới sự dẫn dắt của tiến sĩ Jonathan Choi, đã phát triển thành một tập đoàn đa ngành với các hoạt động kinh doanh ở nhiều lĩnh vực, bao gồm tài chính, bất động sản, đầu tư công nghiệp, nông nghiệp, y tế và giáo dục. Hoạt động kinh doanh của Sunwah trải dài từ Trung quốc Đại lục, Ma Cao tới các quốc gia và khu vực khác như Nhật Bản, Đông Nam Á và lan rộng tới Châu Âu, Úc, Bắc Mỹ,…

  content-banner
  News Detail - Footer Email MKT

  Đăng ký nhận thông tin

  Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất từ CMC Cloud?! Hãy để lại địa chỉ email của bạn ngay để nhận những bản tin bổ ích

  back to top

  logo

  © 2023, CMC Cloud. All rights reserved.

  Business Registration Certificate

  Giấy ĐKKD: 0102900049. Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội

  Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Tùng Sơn