banner-news

Trong bài này

  CMC Telecom công bố 2 giải pháp đám mây hiện đại tại AWS Cloud day Vietnam 2023

  01/10/2023

  Ngày 06/04/2023, CMC Telecom đã ra mắt 2 giải pháp Cloud “made by CMC” tại sự kiện lớn nhất năm của AWS tại Việt Nam. Giải pháp giúp doanh nghiệp chuyển dịch lên Cloud an toàn và tối ưu chi phí.    

  Sự kiện AWS Cloud Day Vietnam 2023 được tổ chức vào ngày 06/04 tại khách sạn JWW Marriott Hà Nội đã thu hút hơn 1.200 chuyên gia về công nghệ đến chia sẻ, cập nhật xu hướng điện toán đám mây cùng các tính năng dịch vụ mới nhất của AWS.    

  “Moving to AWS - Going with CMC”  

  Với tư cách là Đối tác cấp cao của AWS (Advanced Tier Services Partner), đội ngũ chuyên gia về công nghệ điện toán đám mây của CMC Telecom đã tham gia triển lãm dành cho các đối tác của AWS. Tại sự kiện này, các chuyên gia CMC Telecom đã trực tiếp tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ Cloud của CMC Telecom và đặc biệt là Cloud AWS cho các doanh nghiệp.


  Ông Werner Vogels – CTO của Amazon ghé thăm gian hàng của CMC Telecom 

  Năm 2023, CMC Telecom đã đóng góp vào bức tranh công nghệ mới với việc giới thiệu hai giải pháp đột phá giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng Cloud, đó là CMC Secure Zone và CMC Cloud Management Platform (CMC CMP).

  Ông Đặng Tuấn Thành, Phó Giám đốc Khối Công nghệ Điện toán Đa đám mây CMC Telecom, đã chia sẻ rằng việc chuyển đổi lên Cloud là một quá trình phức tạp và đầy thách thức, đặc biệt khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về bảo mật và tuân thủ quy định. Hơn nữa, quản lý tài nguyên trên Cloud cũng là một tác vụ khó khăn và tốn nhiều thời gian, đòi hỏi người dùng cần có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về vận hành. 

  CMC Telecom đã phát triển CMC SecureZone và CMC CMP với mục đích đơn giản hóa quy trình này và cung cấp cho khách hàng một landing zone an toàn và tuân thủ. Điều này giúp doanh nghiệp tập trung vào mục tiêu kinh doanh cốt lõi của mình và quản lý tài nguyên Cloud từ một dashboard duy nhất.

  "Việc tích hợp tính năng triển khai tự động và khuyến nghị tự động của cả hai sản phẩm này hứa hẹn mang lại trải nghiệm trên nền tảng đám mây đơn giản và an toàn hơn bao giờ hết," ông Thành nhấn mạnh.

  CMC SecureZone - Giải pháp thiết lập hạ tầng toàn diện

  Theo chuyên gia của CMC Telecom, trước khi chuyển khối lượng công việc (workload) từ hệ thống lưu trữ dữ liệu tại chỗ (On-prem) lên Cloud, doanh nghiệp cần chuẩn bị một hạ tầng đáng tin cậy, đảm bảo các tiêu chuẩn về bảo mật và an toàn từ trước. Do đó, việc đảm bảo bảo mật được xem là ưu tiên hàng đầu - bước không thể thiếu trước khi doanh nghiệp bắt đầu chuyển dịch lên Cloud.

  CMC SecureZone được thiết kế nhằm tạo ra môi trường AWS Landing Zone an toàn và tuân thủ cho người dùng dịch chuyển lên AWS Cloud. Doanh nghiệp nhanh chóng "lên mây" và triển khai workload hay ứng dụng một cách an toàn, hiệu quả cùng các tùy chọn kiểm soát thông minh.

  Lợi ích của giải pháp CMC SecureZone do CMC Telecom cung cấp

  CMC Cloud Management Platform - Nền tảng quản lý đa đám mây "all in one"

  CMC Cloud Management Platform (CMP) là nền tảng quản trị đa đám mây được CMC Telecom phát triển, giúp đơn giản hóa quá trình quản trị và tăng cường hiệu quả trong việc sử dụng Cloud.    

  Mô hình quản lý đa đám mây CMC Cloud Management Platform của CMC Telecom

  Với giao diện thân thiện, CMC CMP giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhiều đám mây trên một bảng điều khiển duy nhất. Tính năng quản lý chi phí theo thời gian thực và khả năng quét các lỗ hổng bảo mật theo các tiêu chuẩn quốc tế, CMC CMP tự động đưa ra khuyến nghị giúp nâng cao hiệu suất và tối ưu chi phí. Đây là tính năng đặc biệt nhất của CMC CMP so với các nền tảng quản lý đám mây khác trên thị trường.   

  content-banner
  News Detail - Footer Email MKT

  Đăng ký nhận thông tin

  Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất từ CMC Cloud?! Hãy để lại địa chỉ email của bạn ngay để nhận những bản tin bổ ích

  back to top

  logo

  © 2023, CMC Cloud. All rights reserved.

  Business Registration Certificate

  Giấy ĐKKD: 0102900049. Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội

  Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Tùng Sơn