banner-news

Trong bài này

  CMC Telecom đạt chứng nhận Amazon EKS Service Delivery

  01/10/2023

  CMC Telecom - đối tác dịch vụ cấp cao của Amazon Web Services (AWS) tại Việt Nam vừa đạt chứng nhận Amazon Elastic Kubernetes Service (EKS) Delivery.

   

   

  Việc đạt chứng nhận Amazon EKS Service Delivery không chỉ thể hiện sự cam kết và chuyên môn cao của CMC Telecom trong lĩnh vực công nghệ điện toán đám mây, mà còn khẳng định tính chuyên nghiệp trong việc thiết kế, triển khai và quản lý các giải pháp Container và Kubernetes cho khách hàng trên AWS.

   

  Được biết, Amazon EKS là một dịch vụ quan trọng giúp đơn giản hóa việc quản lý và tự động hóa Container được cung cấp bởi AWS với tính ổn định cao, khả năng mở rộng lớn. Trong khi đó, Container và Kubernetes đang là công nghệ quan trọng trong việc cung cấp sự linh hoạt và độ tin cậy cho các ứng dụng đám mây. 

   

  Với xu hướng phát triển theo mô hình Microservices, Kubernetes trở thành môi trường lý tưởng để quản lý, mở rộng và gia tăng bảo mật cho các ứng dụng. Kiến trúc Microservices đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao khả năng mở rộng và phục hồi nhanh chóng của ứng dụng, đặc biệt khi được triển khai trên một nền tảng đám mây mạnh mẽ như AWS.

   

  Dựa trên Amazon EKS, doanh nghiệp có thể triển khai và quản lý các ứng dụng trên AWS một cách dễ dàng và hiệu quả, giúp giảm bớt gánh nặng quản lý cơ sở hạ tầng hệ thống và tập trung vào việc phát triển ứng dụng.

   

  Chứng nhận Amazon EKS Service Delivery đánh dấu sự công nhận từ AWS đối với các đối tác có chuyên môn đúng tiêu chuẩn trong việc vận hành, triển khai và tối ưu hóa Amazon EKS. Điều này còn thể hiện rõ ràng khả năng của CMC Telecom trong việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giúp nâng cao giá trị và hiệu quả cho các khách hàng trên hành trình lên mây AWS.

   

  "Đạt được chứng nhận này là bước tiến quan trọng. Bởi nó khẳng định năng lực chuyên môn của đội ngũ kỹ sư CMC Telecom trong việc thiết kế, triển khai dự án. Sự ghi nhận này cũng minh chứng cho cam kết của CMC Telecom với mong muốn cung cấp các giải pháp đám mây hiệu quả, đặc biệt trong việc áp dụng các công nghệ đang phát triển nhanh như Kubernetes vào các hệ thống có kiến trúc Microservices", ông Đặng Tùng Sơn - Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Kinh doanh và Marketing của CMC Telecom nhấn mạnh.

   

  Ông Đặng Tùng Sơn - Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Kinh doanh và Marketing của CMC Telecom 

   

  CMC Telecom hiện đang là đối tác dịch vụ cấp cao của AWS tại Việt Nam. Doanh nghiệp này cũng xuất sắc trở thành đối tác AWS Migration Competency trong tháng 8 qua. Cùng với dấu mốc đạt Amazon EKS Service Delivery, CMC Telecom tiếp tục khẳng định năng lực của mình trong việc cung cấp các giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ đám mây nói chung và sự chuyên môn trong các công nghệ của AWS nói riêng. 

   

  CMC Cloud - Giải pháp Điện toán đám mây Toàn diện & Linh hoạt nhất. Cho phép tùy biến sử dụng và quản trị 25+ dịch vụ
   

   


   content-banner
   News Detail - Footer Email MKT

   Đăng ký nhận thông tin

   Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất từ CMC Cloud?! Hãy để lại địa chỉ email của bạn ngay để nhận những bản tin bổ ích

   back to top

   logo

   © 2023, CMC Cloud. All rights reserved.

   Business Registration Certificate

   Giấy ĐKKD: 0102900049. Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội

   Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Tùng Sơn