banner-news

☁️ CMC Cloud | New Gen

Trong bài này

  CMC Telecom đạt được năng lực kỹ thuật cao nhất của Google

  01/10/2023

  Sáng ngày 23/3/2023, CMC Telecom đã chính thức được Google công nhận là đối tác Việt Nam đạt năng lực Work Transformation cho sản phẩm Google Workspace. Đối tác được công nhận với năng lực này có khả năng cung cấp và tối ưu hóa Google Workspace ở mức độ cao nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn và chứng chỉ kỹ thuật mà Google đặt ra trên phạm vi toàn cầu.

   

  CMC Telecom đạt Partner Specialization năng lực Work Transformation của Google

   

  CMC Telecom đã đạt được năng lực kỹ thuật cao nhất trong việc tư vấn, xây dựng giải pháp và triển khai cho doanh nghiệp khi chuyển đổi số với hệ sinh thái Google Workspace - một trong những sản phẩm công nghệ hàng đầu của Google. Điều này cũng khẳng định năng lực chuyên môn và sự tin cậy của CMC Telecom trong việc hỗ trợ doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số.  

   


  CMC Telecom chính thức được xác nhận năng lực Work Transformation trên website của Google Cloud

   

  Phó Tổng giám đốc CMC Telecom, Ông Đặng Tùng Sơn chia sẻ:"CMC Telecom, với lợi thế là một công ty hạ tầng viễn thông sở hữu hạ tầng số kết nối toàn cầu, thì việc cung cấp các ứng dụng trên Cloud như Google workspace là một lợi thế lớn dành cho khách hàng”. 

  Ông Đặng Tùng Sơn, DCEO/CMO CMC Telecom chia sẻ
   

  CMC Telecom, Premier Partner của Google tại Việt Nam, là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ kết nối trực tiếp và riêng biệt Google Cloud Interconnect. Hiện nay, CMC Telecom đang đáp ứng nhu cầu kết nối nhanh, ổn định và an toàn của hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc bao gồm các tổ chức tài chính, sản xuất, bán lẻ, logistic, các cơ sở giáo dục và y tế.

  CMC Telecom là đơn vị đầu tiên có dịch vụ kết nối trực tiếp tới các nhà cung cấp cloud hàng đầu thế giới như AWS, Google, Microsoft. Trong năm 2022, CMC Telecom đã được vinh danh trong Top 10 nhà cung cấp giải pháp hạ tầng số hàng đầu APAC 2022 theo bình chọn của APAC CIO Outlook - một tạp chí công nghệ hàng đầu của Mỹ. Cũng trong năm đó, CMC Telecom đã xuất sắc giành giải thưởng "Nhà cung cấp dịch vụ đám mây xuất sắc của năm 2022" cho dịch vụ Multi Cloud do IBM - một tạp chí quốc tế chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, bình chọn. 

  content-banner
  News Detail - Footer Email MKT

  Đăng ký nhận thông tin

  Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất từ CMC Cloud?! Hãy để lại địa chỉ email của bạn ngay để nhận những bản tin bổ ích

  back to top

  logo

  © 2023, CMC Cloud. All rights reserved.

  Business Registration Certificate

  Giấy ĐKKD: 0102900049. Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội

  Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Tùng Sơn