banner-news

Trong bài này

  Chia sẻ 06 dịch vụ máy chủ ảo miễn phí [Update 2024]

  01/10/2023

  Máy chủ ảo miễn phí đang được rất nhiều người dùng tìm kiếm. Mặc dù bị giới hạn về tính năng và tài nguyên, không phù hợp để sử dụng lâu dài, nhưng đây vẫn là một dịch vụ rất đáng để dùng thử. Máy chủ ảo free cho phép doanh nghiệp trải nghiệm và hiểu hơn về các lợi ích và tính năng mà chúng mang lại, để từ đó quyết định có nên sử dụng máy chủ ảo free hay không. Dưới đây, cùng chúng tôi điểm danh 06 dịch vụ máy chủ ảo miễn phí tốt nhất hiện nay.

  Dịch vụ máy chủ ảo miễn phí CMC Cloud Server tại Việt Nam

  CMC Cloud là sản phẩm được CMC Telecom được phát triển từ những năm 2015 với mục tiêu mang đến giải pháp đám mây toàn diện cho doanh nghiệp. Nguồn nhân lực chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, sở hữu chứng chỉ cao nhất trên thế giới từ các hãng Microsoft, Cisco, AWS, HPE, Dell, Juniper, IBM…

  CMC Cloud đã xuất sắc giành giải thưởng “Nền tảng đa đám mây tốt nhất Việt Nam 2022” (Best Multi-Cloud Platform) nhờ khả năng kết nối trực tiếp và quản trị đồng thời 03 dịch

  vụ điện toán đám mây hàng đầu thế giới là Amazon Web Service, Google Cloud và Microsoft Azure. Trước đây, CMC Telecom đã được IFM công nhận là “Nhà cung cấp Dịch vụ Cloud Sáng tạo nhất 2020” (Most Innovative Cloud Service Provider). Bên cạnh đó, CMC Cloud cũng là nền tảng đám mây “nòng cốt” trong chiến lược thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia của Bộ TT&TT.

  Toàn bộ hệ thống hạ tầng vật lý của CMC Cloud được đặt tại trung tâm dữ liệu (Data Center) tiêu chuẩn quốc tế Tier III, được đầu tư thiết bị hiện đại nhất, chứng nhận ISO 27001: 2013/ ISO 9001: 2015 về bảo mật an toàn hệ thống thông tin & quản lý chất lượng, chứng chỉ PCI DSS bảo mật thanh toán.

  CMC Cloud có kết nối cáp quốc tế ổn định, kết nối trực tiếp đến trung tâm dữ liệu của các nhà cung cấp Cloud lớn trên thế giới với băng thông lên đến 40Gbps, đảm bảo cam kết chất lượng SLA Uptime 99,99%.

  Trải nghiệm máy chủ ảo miễn phí tại CMC Cloud

  Hiện tại, doanh nghiệp có thể trải nghiệm dùng thử máy chủ ảo miễn phí tại CMC Cloud và cách thanh toán theo mô hình Pay-as-you-go (dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu), giúp tối ưu chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp.

  Trải nghiệm dùng thử miễn phí ngay với CMC Cloud qua:

  Dịch vụ máy chủ ảo miễn phí dùng thử của Alibaba Cloud 

  Đây là đơn vị cung cấp máy chủ ảo hoàn toàn miễn phí trong thời hạn 3 tháng cho doanh nghiệp. Alibaba Cloud hiện nay đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Cloud lớn nhất tại Trung Quốc.

  Điều đặc biệt là các dịch vụ máy chủ ảo VPS miễn phí tại Alibaba Cloud không bị giới hạn bất kỳ tính năng nào, doanh nghiệp có thể trải nghiệm dịch vụ như đang sử dụng gói VPS có phí. Sau thời hạn dùng thử miễn phí, doanh nghiệp có thể nâng cấp gói thành trả phí hoặc không tùy theo nhu cầu sử dụng.

  Dịch vụ máy chủ ảo miễn phí 14 ngày của Cloudways

  CloudWays là nhà cung cấp được thành lập vào năm 2009, với trụ sở chính được đặt tại đảo Malta, Địa Trung Hải. Điểm nổi bật của dịch vụ máy chủ ảo tại CloudWays là tốc độ nhanh chóng, có độ tin cậy cao và miễn phí trong 14 ngày, phù hợp cho nhiều doanh nghiệp.

  Cloudways cung cấp máy chủ ảo VPS miễn phí trong 14 ngày

  Máy chủ VPS tại CloudWays có khả năng mở rộng linh hoạt, cho phép doanh nghiệp nâng cấp băng thông, sức mạnh xử lý dữ liệu hoặc dung lượng lưu trữ linh hoạt thông qua việc chuyển đổi giữa các máy chủ. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại CloudWays được đánh giá khá cao, thông qua đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, có thể đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho doanh nghiệp.

  Dịch vụ máy chủ ảo miễn phí 200$ credit của DigitalOcean

  DigitalOcean là đơn vị cung cấp máy chủ ảo VPS lâu năm, mang đến hiệu suất hoạt động ổn định và phục vụ tốt cho nhu cầu của nhiều doanh nghiệp. Các VPS tại đây đều cam kết thời gian Uptime là 99,9%, và thời hạn dùng thử miễn phí là 60 ngày. Hết thời hạn này, doanh nghiệp có thể chuyển sang gói trả phí để sử dụng tiếp.

  Điểm nổi bật của VPS tại DigitalOcean là phiên bản dùng thử miễn phí vẫn có đầy đủ tính năng như phiên bản trả phí. Do đó, doanh nghiệp có thể tự do trải nghiệm tất cả các tính năng mà mình cần mà vẫn đảm bảo tính bảo mật và thời gian khởi tạo máy chủ ảo miễn phí nhanh chóng. DigitalOcean cung cấp miễn phí 200$ để doanh nghiệp có thể tự do trải nghiệm VPS theo nhu cầu.

  Dịch vụ máy chủ ảo VPS miễn phí của ScalaHosting

  ScalaHosting là nhà cung cấp đã xuất hiện trên thị trường từ năm 2007. Tính đến nay, ScalaHosting đã cung cấp dịch vụ lưu trữ cho hơn 700.000 Website khác nhau trên toàn cầu.

  Hiện nay, ScalaHosting cung cấp hệ sinh thái nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm lưu trữ dữ liệu, Wordpress,... Tuy nhiên, dịch vụ nổi bật của ScalaHosting vẫn là dịch vụ máy chủ ảo VPS.

  Dịch vụ máy chủ ảo miễn phí tại ScalaHosting 

  Một số ưu điểm của máy ảo miễn phí của ScalaHosting:

  • Sử dụng giải pháp bảo mật SShield, giúp chặn đến 99,98% các mối đe dọa từ bên ngoài đến với Website doanh nghiệp.
  • Sử dụng địa chỉ IP chuyên dụng.
  • Mở rộng tài nguyên như băng thông, RAM, dung lượng lưu trữ,... nhanh chóng và dễ dàng.
  • Nếu thời gian Uptime dưới 99%, ScalaHosting sẽ hoàn lại chi phí cho doanh nghiệp với mức tùy theo thời gian doanh nghiệp bị ngừng hoạt động.

  Dịch vụ máy chủ ảo miễn phí 30 ngày của Hostinger 

  Hostinger là một đơn vị được thành lập vào năm 2004, với nhiều dịch vụ khác nhau cho doanh nghiệp như Shared Hosting, VPS, Cloud Hosting và máy chủ ảo VPS.

  Các ưu điểm của máy chủ ảo Hostinger gồm:

  • Có địa chỉ IP chuyên dụng.
  • Hỗ trợ quyền truy cập root cho doanh nghiệp.
  • Có tính năng bảo mật DDoS nâng cao.
  • Hỗ trợ IPV và IPV6.
  • Thời gian Uptime lên đến 99,9%. Nếu thời gian hoạt động không đảm bảo mức này, Hostinger sẽ hoàn lại chi phí cho doanh nghiệp một khoản 5%.
  • Hỗ trợ khách hàng trên nhiều ngôn ngữ

  Để sử dụng máy chủ ảo miễn phí tại Hostinger, doanh nghiệp tiến hành đăng ký máy chủ ảo VPS và trải nghiệm gói dịch vụ phù hợp với mình. Hostinger cam kết hoàn lại tiền cho doanh nghiệp nếu doanh nghiệp hủy dịch vụ trong vòng 30 ngày.

  Dịch vụ máy chủ ảo miễn phí 

  Trên đây là danh sách 06 dịch vụ máy chủ ảo đáng để doanh nghiệp trải nghiệm nhất hiện nay. Chúc doanh nghiệp chọn được dịch vụ phù hợp để phát triển hoạt động kinh doanh hiệu quả và vượt trội hơn trong thời đại số. Nếu cần tìm hiểu về dịch vụ máy chủ ảo tại CMC Cloud, doanh nghiệp hãy liên lạc với chúng tôi qua thông tin bên dưới:
  CMC Cloud - Giải pháp Điện toán đám mây Toàn diện & Linh hoạt nhất. Cho phép tùy biến sử dụng và quản trị 25+ dịch vụ

  content-banner
  News Detail - Footer Email MKT

  Đăng ký nhận thông tin

  Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất từ CMC Cloud?! Hãy để lại địa chỉ email của bạn ngay để nhận những bản tin bổ ích

  back to top

  logo

  © 2023, CMC Cloud. All rights reserved.

  Business Registration Certificate

  Giấy ĐKKD: 0102900049. Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội

  Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Tùng Sơn