banner-news

☁️ CMC Cloud | New Gen

Trong bài này

  Top 08 nơi thuê VPS treo game Free

  01/08/2023

  Doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê VPS treo game Free nhưng đang phân vân không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào? Để lựa chọn dịch vụ chất lượng, doanh nghiệp cần lưu ý nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm thông số kỹ thuật của máy chủ ảo VPS, dịch vụ hỗ trợ từ nhà cung cấp, các công nghệ bảo mật và tính năng bổ sung,... Để doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp top 08 đơn vị cung cấp cho thuê VPS treo game uy tín nhất.

  Top 08 nơi thuê VPS treo game Free

  Vietnix - VPS treo game free, chạy giả lập Android

  Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ VPS được thành lập vào năm 2012, và đây cũng là đơn vị đầu tiên tập trung vào phát triển DDoS chuyên nghiệp tại Việt Nam.

  Doanh nghiệp có thể thuê VPS của Vietnix để chạy các tựa game cấu hình cao hoặc các phần mềm giả lập Android tùy thích. Tại đây có khá nhiều gói dịch vụ VPS khác nhau cho người dùng lựa chọn, đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhiều người. Tất cả các dịch vụ VPS đều sử dụng ổ cứng SSD nhưng vẫn có chi phí khá rẻ, nhờ vào nhiều chương trình giảm giá được tổ chức thường xuyên.

  LANIT JSC - VPS treo game Uptime 99,99% free

  Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ VPS hàng đầu với chất lượng và giá thành phải chăng nhất. Doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều gói VPS khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của mình, ví dụ như: VPS SSD giá rẻ, Cloud Server, VPS Đức,…

  Tương tự như Vietnix, các máy chủ ảo tại LANIT JSC sử dụng 100% ổ cứng SSD cho tốc độ xử lý nhanh chóng. Thời gian Uptime của VPS tại đây lên đến 99,99%, đảm bảo máy chủ luôn được hoạt động ổn định.

  Nhân Hòa - VPS treo game free lâu năm

  Nhân Hòa là đơn vị có 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp VPS, với số lượng khách hàng đông đảo. Các máy chủ ảo tại đây được sử dụng ổ cứng SSD, mang đến tốc độ nhanh chóng lên tới 1 Gbps. 

  Ngoài ra các dữ liệu được lưu tại nhiều ổ đĩa khác nhau, cho phép doanh nghiệp có thể sao lưu và phục hồi dễ dàng. Doanh nghiệp không cần lo lắng về các vấn đề như bị mất dữ liệu. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp để treo game, nhờ vào thời gian Uptime lên đến 99,99% .

  Nhân Hòa - VPS treo game free lâu năm

  Bạch Kim - VPS treo game bảo mật tốt

  Được thành lập từ năm 2010, Bạch Kim hiện đang là một trong những đơn vị cho thuê VPS treo game Free được nhiều người dùng và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây, doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều gói khác nhau để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình, từ Cloud VM01 đến Cloud VM08. Mỗi gói dịch vụ sẽ có cấu hình tài nguyên và đơn giá khác nhau. Tuy nhiên, dù là dịch vụ VPS nào thì chúng cũng đều đảm bảo tính bảo mật tốt, đồng thời có đội ngũ kỹ thuật thường trực để hỗ trợ và sửa lỗi.

  Cloud Việt - VPS treo game free cấu hình cao

  Cloud Việt là đơn vị mang đến dịch vụ VPS treo game Free có cấu hình cao, mang lại hiệu suất vượt trội cho doanh nghiệp. Tại đây thường xuyên có các chương trình khuyến mãi ưu đãi, giảm giá cho người sử dụng. 

  Không chỉ cung cấp riêng các dịch vụ VPS, Cloud Việt còn tập trung vào hệ thống Data Center và những dịch vụ liên quan đến hệ thống trung tâm dữ liệu Internet tại Việt Nam.

  Ten Ten - VPS treo game free dễ dàng sử dụng

  Điểm nổi bật của các dịch vụ VPS tại Ten Ten là có giao diện cài đặt và sử dụng tương đối dễ dàng, phù hợp cả cho người mới tìm hiểu. Các tài liệu hướng dẫn của nhà cung cấp này cũng khá đa dạng và chi tiết.

  Doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê VPS trọn gói tại đơn vị cung cấp này, mang đến chi phí tối ưu nhất. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Ten Ten cũng luôn hoạt động 24/24, giúp sửa lỗi và giải quyết các vấn đề của khách hàng nhanh chóng. 

  Kdata -  VPS treo game có hệ thống hạ tầng mạnh mẽ

  Dịch vụ cho thuê VPS treo game Free của Kdata được phát triển dựa trên hệ thống cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, với các thiết bị phần cứng uy tín từ những hãng lớn. Nếu gặp phải sự cố bất ngờ, hệ thống sẽ tự động chuyển máy chủ của bạn qua hệ thống khác, đảm bảo cho máy chủ luôn được hoạt động. Doanh nghiệp có thể sử dụng VPS này để treo game liên  tục 24/24. 

  Kdata -  VPS treo game có hệ thống hạ tầng mạnh mẽ

  Các hệ thống máy chủ tại Kdata là độc lập, không bị ảnh hưởng hoặc phụ thuộc vào những tài khoản khác. Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Kdata cũng hoạt động 24/7, đảm bảo hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất.

  Ultahost - VPS treo game free tốc độ nhanh chóng

  Đơn vị cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Ultahost - Với các dịch vụ VPS có hiệu suất cao và tốc độ nhanh chóng, giá cả phải chăng. Chỉ với 5,5$/ tháng, doanh nghiệp đã có thể sở hữu một VPS với 1GB RAM, 30GB SSD và 1 core CPU để treo game.

  Tất cả các dịch vụ VPS tại đây đều hỗ trợ băng thông không giới hạn và các công nghệ bảo mật cao như tường lửa, công nghệ chống DDoS,... Doanh nghiệp được quyền truy cập vào root để kiểm soát môi trường VPS của mình toàn diện.
  Việc chọn đúng VPS treo game Free tại các nhà cung cấp chất lượng rất quan trọng, điều này giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp. Trên đây là top 08 đơn vị cho thuê VPS uy tín mà doanh nghiệp nên cân nhắc. Chúc doanh nghiệp sớm chọn được đơn vị cung cấp phù hợp nhất với mình.

  CMC Cloud - Giải pháp Điện toán đám mây Toàn diện & Linh hoạt nhất. Cho phép tùy biến sử dụng và quản trị 25+ dịch vụ

  content-banner
  News Detail - Footer Email MKT

  Đăng ký nhận thông tin

  Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất từ CMC Cloud?! Hãy để lại địa chỉ email của bạn ngay để nhận những bản tin bổ ích

  back to top

  logo

  © 2023, CMC Cloud. All rights reserved.

  Business Registration Certificate

  Giấy ĐKKD: 0102900049. Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội

  Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Tùng Sơn