banner

Cloud Backup

Cho phép sao lưu và khôi phục dữ liệu từ các bản sao lưu. Cung cấp khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công cũng như lỗi phần mềm và phần cứng.

Tổng quan

overview

Dịch vụ Cloud Backup là dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu trực tuyến dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí. Cloud Backup cung cấp các dịch vụ lưu trữ, khắc phục thảm họa và sao lưu an toàn và hiệu quả cho phiên bản, tệp, cơ sở dữ liệu của Máy chủ ảo Elastic Compute (EC), Máy củ ảo GPU, NAS của CMC Cloud, cũng như dữ liệu on-premise, bao gồm cả hệ thống NAS quy mô lớn.

Với một vài cú nhấp chuột trong Portal CMC Cloud Backup, bạn có thể tự động hóa các chính sách và lịch trình bảo vệ dữ liệu của mình. Với tính năng chống trùng lặp và mã hóa AES-256, bạn có thể giảm một lượng lớn chi phí lưu trữ đám mây mà vẫn đảm bảo an toàn dữ liệu.

Cloud Backup sẽ làm giảm đáng kể không gian bị chiếm dụng bởi các tệp sao lưu và giảm thời gian phục hồi dữ liệu RTO (Recovery Time Object) xuống còn vài phút.

Cloud Backup có 02 option sao lưu:

  • Volume Backup: Cung cấp tính năng cho phép sao lưu trực tuyến cho các ổ đĩa Elastic Volume và cho phép khôi phục dữ liệu từ các bản sao lưu, cung cấp khả năng bảo vệ chống lại sự tấn công của virút cũng như các lỗi phần mềm và phần cứng.
  • Database Backup: Cung cấp tính năng cho phép lập lịch sao lưu cơ sở dữ liệu của khách hàng sử dụng dịch vụ CMC Relational Database – Database as a service.

Tính năng

Sao lưu và khôi phục dữ liệu tự động

Sao lưu và khôi phục dữ liệu tự động

Cloud Backup cho phép bạn lên kế hoạch sao lưu tự động cho dữ liệu quan trọng của bạn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu, tạo ổ đĩa mới từ bản backup khi cần thiết mà không cần can thiệp thủ công.

Volume Backup

Volume Backup

Cloud Backup cung cấp khả năng thực hiện sao lưu dữ liệu trực tuyến cho các ổ đĩa (Elastic Voulume) và cho phép khôi phục dữ liệu từ các phiên bản sao lưu. Điều này giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi sự tấn công của các virus, lỗi phần mềm hoặc phần cứng, và đảm bảo tính an toàn và khả dụng của dữ liệu.

Database Backup

Database Backup

Cloud Backup cho phép lên kế hoạch sao lưu cơ sở dữ liệu của khách hàng sử dụng dịch vụ CMC Relational Database - Database as a Service (DaaS). Điều này đảm bảo rằng dữ liệu quan trọng trong cơ sở dữ liệu của bạn được sao lưu định kỳ và an toàn.

Bảo mật và mã hóa

Bảo mật và mã hóa

Dịch vụ Cloud Backup cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa. Nó hỗ trợ mã hóa dữ liệu trong quá trình truyền và ở trạng thái nghỉ, đảm bảo tính bảo mật toàn diện cho dữ liệu sao lưu của bạn.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp khởi nghiệp hay doanh nghiệp đang cần chuyển đổi số, sử dụng điện toán đám mây giúp bạn xây dựng hệ thống CNTT, nhanh chóng thử nghiệm các chiến lược kinh doanh một cách dễ dàng và hiệu quả về chi phí

Use case

Đáp ứng hầu như mọi ứng dụng quan trọng trong kinh doanh hoặc các tác vụ tính toán với CMC Cloud

Cloud Backup cho phép bạn sao lưu các máy chủ và ổ đĩa gốc trên nền tảng đám mây CMC Cloud. Sử dụng Cloud Backup, bạn có thể nhanh chóng khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu.

Tại sao lại chọn Cloud Backup

benefit

Quản trị đơn giản

CMC Cloud Backup cung cấp một giao diện quản trị đơn giản và trực quan thông qua trình duyệt web, giúp bạn dễ dàng quản lý các tác vụ và cài đặt của mình mà không cần kiến thức chuyên sâu về hệ thống.

benefit

Tin cậy

Dịch vụ đảm bảo tính tin cậy của dữ liệu sao lưu bằng cách lưu trữ chúng phân tán trên nhiều ổ đĩa và trên nhiều máy chủ. Điều này tạo ra một môi trường bền vững và đáng tin cậy cho việc lưu trữ dữ liệu của bạn.

benefit

Tối ưu về chi phí

Cung cấp tính tối ưu về chi phí bằng cách hỗ trợ sao lưu toàn bộ (full backup) và gia tăng (incremental backup), giúp giảm dung lượng lưu trữ cần thiết. Dễ dàng tăng hoặc giảm dung lượng lưu trữ theo nhu cầu sử dụng của bạn, đảm bảo chi phí hiệu quả và linh hoạt cho dự án của bạn.

benefit

Linh hoạt

Cho phép bạn áp dụng các chính sách sao lưu tự động trong nhiều tình huống sao lưu khác nhau. Sao lưu và phục hồi gia tăng giúp giảm thời gian cần thiết cho quá trình sao lưu và khôi phục dữ liệu, tạo ra tính linh hoạt và hiệu suất tối ưu trong việc quản lý dữ liệu của bạn.

Bảng giá

Bảng giá dịch vụ Sao lưu dữ liệu Cloud Backup. Chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng.

Backup – Silver (Common I/O – Backup vault)

100.000

VND/Tháng

Sao lưu theo dung lượng

Block 100 GB


Lựa chọn gói cho bạn

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Lựa chọn gói cho bạn

Giải pháp nổi bật: Với hơn 25+ các sản phẩm và giải pháp về điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xây dựng hệ thống Giải pháp nổi bật: Với hơn 25+ các sản phẩm và giải pháp về điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xây dựng hệ thốngGiải pháp nổi bật


Chứng chỉ

google cloud partner
ibm
pci
iso 270017
iso 270018
iso 27001

FAQs

Đảm bảo hạ tầng dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp đạt chuẩn Quốc tế

Dịch vụ Cloud Backup hoạt động như thế nào?

Dữ liệu của doanh nghiệp có được bảo mật khi lưu trữ trên đám mây?

Có cần phải thực hiện sao lưu thường xuyên?

Tôi có thể tăng hoặc giảm dung lượng lưu trữ theo nhu cầu không?

Làm thế nào để khôi phục dữ liệu từ Cloud Backup?

Làm thế nào để xác định mức dung lượng sao lưu cần thiết cho doanh nghiệp của tôi?

back to top

logo

© 2023, CMC Cloud. All rights reserved.

Business Registration Certificate

Giấy ĐKKD: 0102900049. Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Tùng Sơn