banner

Virtual Private Network (VPN)

Dịch vụ khởi tạo tunneling - đường hầm được mã hóa dựa trên Internet, giúp dễ dàng thiết lập các tunneling an toàn giữa CMC Cloud và hệ thống mạng của bạn

Tổng quan

overview

Virtual Private Network (VPN) là dịch vụ tạo ra kết nối mạng riêng tư giữa các thiết bị thông qua Internet, truyền dữ liệu một cách an toàn và ẩn danh qua các mạng công cộng.VPN hoạt động bằng cách ẩn địa chỉ IP của người dùng và mã hóa dữ liệu để chỉ người được cấp quyền nhận dữ liệu mới có thể đọc được.
VPN của CMC Cloud cung cấp kết nối Site to Site, thiết lập kết nối được mã hóa giữa CMC Cloud VPC và mạng văn phòng của khách hàng hoặc các hệ thống khác.

Tính năng

Liên kết

Liên kết

Liên kết chi nhánh (branch office connection) là tính năng quan trọng của dịch vụ VPN. Nó cho phép các văn phòng hoặc chi nhánh ở xa của một tổ chức kết nối với mạng chính hoặc trung tâm dữ liệu của công ty một cách an toàn. Điều này giúp cải thiện tính nhất quán và hiệu suất làm việc trong toàn bộ tổ chức, đồng thời đảm bảo tính bảo mật và tính linh hoạt trong việc làm việc từ xa.

Băng thông tùy chỉnh

Băng thông tùy chỉnh

Virtual Private Network cho phép tùy chỉnh dung lượng băng thông của kết nối VPN của bạn, đảm bảo tốc độ kết nối sao cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của mạng của bạn. Tùy chọn dung lượng băng thông sẽ đảm bảo rằng bạn không gặp hạn chế về tốc độ kết nối và có thể quản lý băng thông một cách hiệu quả theo nhu cầu của mạng.

Kết nối an toàn

Kết nối an toàn

Thông qua VPN tạo ra một mạng riêng ảo, cung cấp khả năng truy cập mạng nội bộ của công ty một cách an toàn và bảo mật từ bất kỳ đâu trên Internet. Điều này giúp người dùng kết nối và làm việc từ xa một cách dễ dàng và đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu và thông tin quan trọng của tổ chức.

Kết nối từ xa

Kết nối từ xa

Cho phép người dùng truy cập vào mạng nội bộ của công ty từ bất kỳ đâu. Điều này tạo ra sự linh hoạt và khả năng làm việc từ xa, giúp nhân viên hoàn thành công việc một cách hiệu quả mà không cần phải cố định tại văn phòng chính.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp khởi nghiệp hay doanh nghiệp đang cần chuyển đổi số, sử dụng điện toán đám mây giúp bạn xây dựng hệ thống CNTT, nhanh chóng thử nghiệm các chiến lược kinh doanh một cách dễ dàng và hiệu quả về chi phí

Use case

Đáp ứng hầu như mọi ứng dụng quan trọng trong kinh doanh hoặc các tác vụ tính toán với CMC Cloud

Có thể sử dụng dịch vụ VPN để kết nối trung dữ liệu cục bộ với VPC trên CMC Cloud và bổ sung thêm khả năng tính toán bằng cách tận dụng khả năng mở rộng và linh hoạt của Cloud

  • Hỗ trợ đám mây lai
    Bạn có thể sử dụng kết nối VPN giữa trung tâm dữ liệu của mình và VPC để dễ dàng mở rộng dung lượng và phạm vi tiếp cận của các dịch vụ trung tâm dữ liệu.
  • Bảo mật và độ tin cậy cao
    Các kết nối VPN được mã hóa được tạo qua Internet để liên lạc an toàn, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

Tại sao lại chọn Virtual Private Network (VPN)

benefit

Bảo mật dữ liệu

Dữ liệu được mã hóa dựa trên giao thức IKE (Key Exchange Protocol) và IPsec đảm bảo độ tin cậy và an toàn khi thiết lập kết nối VPN.

benefit

Giảm chi phí kết nối

Kết nối VPN dựa trên Internet tối ưu chi phí hơn so với giải pháp kênh truyền vật lý truyền thống.

benefit

Mở rộng tài nguyên trên Cloud

Với VPN có thể kết nối hệ thống On-premise tới VPC trên Cloud và dễ dàng triển khai dịch vụ theo mô hình hybrid cloud. Giao diện đơn giản, cung cấp các tham số để cấu hình VPN.

benefit

Tính sẵn sàng cao

Các cổng active-active có thể được triển khai và định tuyến động được hỗ trợ để đạt được chuyển đổi dự phòng trong vài giây.

Bảng giá

Gói VPN

400.000

VND/Tháng

Bandwidth 100 Mbps

(Add-on 10 Mbps)


Lựa chọn gói cho bạn

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Lựa chọn gói cho bạn

Giải pháp nổi bật: Với hơn 25+ các sản phẩm và giải pháp về điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xây dựng hệ thống Giải pháp nổi bật: Với hơn 25+ các sản phẩm và giải pháp về điện toán đám mây và trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp có thể nhanh chóng xây dựng hệ thốngGiải pháp nổi bật


Chứng chỉ

google cloud partner
ibm
pci
iso 270017
iso 270018
iso 27001

FAQs

Đảm bảo hạ tầng dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp đạt chuẩn Quốc tế

Làm thế nào để thiết lập một kết nối VPN?

Dịch vụ VPN có giới hạn về băng thông không?

VPN có an toàn không?

Cần phải có kiến thức chuyên sâu về mạng để sử dụng dịch vụ VPN không?

Cần phải trả phí để sử dụng VPN?

Kết nối VPN IPsec có được thiết lập tự động không?

back to top

logo

© 2023, CMC Cloud. All rights reserved.

Business Registration Certificate

Giấy ĐKKD: 0102900049. Nơi cấp: Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hà Nội

Chịu trách nhiệm nội dung: Đặng Tùng Sơn